Mùa sale đổ bộ IOT Smart Life ưu đãi “mua 1 tặng 1” cho các gói combo Aura​

Hưởng ứng “Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia 2022 - Vietnam Grand Sale 2022” do Bộ Công Thương tổ chức. IOT Smart Life tặng kèm các gói ưu đãi cực khủng khi quý khách hàng lựa chọn các gói giải pháp nhà thông minh của aura.
Chia sẻ bài viết này

Mùa sale đổ bộ IOT Smart Life ưu đãi "mua 1 tặng 1" cho các gói combo giải pháp nhà thông minh Aura

Hưởng ứng “Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia 2022 – Vietnam Grand Sale 2022” do Bộ Công Thương tổ chức. IOT Smart Life tặng kèm các gói ưu đãi cực khủng khi quý khách hàng lựa chọn các gói combo giải pháp nhà thông minh của aura.

Combo Silver – Giải pháp liên lạc đa vùng

Gói giải pháp liên lạc đa vùng cung cấp cho bạn khả năng liên lạc nội bộ, chức năng thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, khu văn phòng. Với chức năng giao tiếp và liên lạc linh hoạt, giờ đây hệ thống liên lạc nội bộ của Aura phát triển và ứng dụng phù hợp trong không gian gia đình. Không chỉ kết nối các thành viên, mà còn giúp chủ nhà giám sát toàn bộ căn nhà.

2

Combo Gold – Giải pháp chiếu sáng

Gói giải pháp chiếu sáng là gói nâng cấp ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn trở nên thông minh hơn. Gói giải pháp này mang lại một trải nghiệm sống hiện đại, tiện nghi và an toàn cho gia đình bạn. Bạn có thể dễ dàng biến các thiết bị điện thông thường thành thiết bị thông minh chỉ với ổ cắm điện thông minh của Aura. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt lịch mở/ tắt cho các thiết bị. Khi bạn đi chơi xa hay đi công tác, bạn hoàn toàn có thể ngắt nguồn điện của các thiết bị này thông qua điện thoại của mình, và an tâm rằng nhà bạn sẽ luôn an toàn.

3

Combo Platinum – Giải pháp giám sát sức khỏe

Sức khỏe là vàng, là tài sản vô giá đối với mỗi người chúng ta. Hiểu được điều đó, hệ thống Sức Khỏe Thông Minh của Aura được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc theo dõi tình hình sức khỏe của người thân đặc biệt và đối với người lớn tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Bên cạnh việc cung cấp các cập nhật về sức khỏe, từ kiểm soát cân nặng, huyết áp, nhịp tim, v.v., hệ thống Trí thông minh nhân tạo (AI) của Aura còn sử dụng dữ liệu trong quá khứ để dự đoán rủi ro sức khỏe, đưa ra khuyến nghị và gửi thông báo cho bạn nếu có những thay đổi bất thường xảy ra với người thân của bạn.

4

Combo Diamond – Giải pháp an ninh an toàn

Giải pháp an ninh thông minh được phát triển dựa trên trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp cùng công nghệ Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) giúp các thiết bị kết nối và tương tác với nhau. Điểm đặc biệt của giải pháp không chỉ bởi chức năng cảnh báo, mà còn dự đoán trước và phòng ngừa những nguy hiểm sắp xảy đến trong ngôi nhà bạn. Aura phát triển gói sản phẩm này dựa trên hai nhu cầu cơ bản của chủ nhà: Giám sát và bảo vệ.

5

Đặc biệt khi quý khách hàng lắp đặt hai gói giải pháp bất kỳ sẽ được tặng ngay một gói tùy chọn giá trị lên đến 26.666.666 VND.

Xem thêm các sản phẩm khác của Aura tại đây

Hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé​

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Cô em Hi-tech

Hotline: 0901 969 859

Mail: iotsmartlife.vn@gmail.com

Địa chỉ: 102 Harmona, Verosa Park, P. Phú Hữu, Q. 9, Thủ Đức

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Khám phá thêm