Hot Deal cuối năm tại IOT Smart Life – FPT Smarthome ưu đãi lắp đặt lên đến 3.199.999 đồng

IotSmartlife mở đại tiệc siêu sale mừng Xuân về. Tặng ngay ưu đãi cho các gói giải pháp của FPT Smarthome lên đến 3.199.999 đồng.
Chia sẻ bài viết này

Hot Deal cuối năm tại IOT Smart Life – FPT Smarthome ưu đãi lắp đặt lên đến 3.199.999 đồng

Cuối năm là thời điểm mọi người tất bật chuẩn bị dọn dẹp, nâng cấp nhà cửa chuẩn bị cho một năm mới sang. Hiểu rõ nhu cầu của bạn IOT Smart Life mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu những sản phẩm thông minh cao cấp, chính hãng FPT Smarthome với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Combo Standard - Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh sẽ nâng cấp ngôi nhà kiểu củ của bạn thành smarthome hiện đại với  khả năng điều khiển thông minh, linh hoạt từ đó mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng. Bạn có thể điều khiển chiếu sáng thông minh bằng App qua điện thoại thông minh hoặc bằng giọng nói thông qua loa thông minh FPT Play Box S. Ngoài ra bạn còn có thể giám sát được trạng thái hoạt động các thiết bị điện trong nhà bạn mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện một cách hiệu quả.

Promotion FPT-04

Combo Professional - Giải pháp chiếu sáng, giải trí hấp dẫn

Giải pháp chiếu sáng thông minh sẽ nâng cấp ngôi nhà kiểu củ của bạn thành smarthome hiện đại với  khả năng điều khiển thông minh, linh hoạt từ đó mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng. Bạn có thể điều khiển chiếu sáng thông minh bằng App qua điện thoại thông minh hoặc bằng giọng nói thông qua loa thông minh FPT Play Box S. Ngoài ra bạn còn có thể giám sát được trạng thái hoạt động các thiết bị điện trong nhà bạn mọi lúc mọi nơi giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện một cách hiệu quả. Bên cạnh đó Combo Professional còn cung cấp đa dạng các kênh giải trí như::Vieon, FPT Play, K+,… thậm chí bạn hoàn toàn có thể shopping trên Tivi một cách dễ dàng.

Promotion FPT-03

Combo Premium - Ngữ cảnh thông minh, An ninh toàn diện

Combo Premium cung cấp người dùng những tính năng tự động hóa theo kịch bản, ngữ cảnh được thiết lập sẵn như: mở cửa sáng đèn, tự động tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà, thiết lập ngữ cảnh hay lập lịch đóng mở rèm vào những giờ nhất định trong ngày,… Bên cạnh đó Combo Premium còn cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn giúp phòng tránh những nguy hiểm sẽ xảy ra trong căn nhà của bạn.

Promotion FPT-02

Với các gói combo trên quý khách hàng sẽ được nâng cấp toàn diện hệ thống căn hộ kiểu cũ sang căn hộ thông minh. Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà nhà thông minh mang lại như: dễ dàng quản lý, tăng cường an ninh-bảo mật, tiết kiệm điện năng và quan trọng nhất là sở hữu cho mình một không gian sống đẳng cấp.

Xem thêm các sản phẩm khác của FPT tại đây

Hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Cô em Hi-tech

Hotline: 0901 969 859

Mail: iotsmartlife.vn@gmail.com

Địa chỉ: 102 Harmona, Verosa Park, P. Phú Hữu, Q. 9, Thủ Đức

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Khám phá thêm