Review Broadlink RM4 Mini: Nhỏ gọn, thiết kế đẹp đa năng cho phép điều khiển mọi thiết bị khác nhau

Chia sẻ bài viết này

Broadlink RM4 Mini là thiết bị điều khiển hồng ngoại giúp thay thế remote của các thiết bị như: máy lạnh, tivi, quạt,… đồng thời cho phép bạn điều khiển thông qua điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nói một cách đơn giản thì Broadlink RM4 Mini là một thiết bị hồng ngoại, nó có thể điều khiển được quạt, máy lạnh, TV nhà bạn bằng kết nối hồng ngoại thay cho remote. Còn bạn sẽ ra lệnh cho cục này bằng cách dùng app trên điện thoại, hoặc dùng giọng nói Google Assistant. Bạn có thể điều khiển được các thiết bị gia dụng của mình ngay cả khi ra ngoài.

Broadlink RM4 Mini là thiết bị điều khiển hồng ngoại

Về thiết kế, Broadlink RM4 Mini có thiết kế dạng trụ tròn với kích thước nhỏ gọn có thể đặt được mọi nơi trong nhà mà không lo ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Mặt trước sẽ có đèn LED thông bao trạng thái sạc và sử dụng, còn mặt sau sẽ là nơi bố trí cổng kết nối micro USB cùng 1 nút reset. Ở phía trên chính là hệ thống đèn hồng ngoại 360 để giúp chúng ta có thể điều khiển những thiết bị trong gia đình.

Một lưu ý là Broadlink RM4 Mini cho kết nối trong khoảng cách 8m vì vậy bạn nên đặt để ở trung tâm hoặc những chỗ không bị chắn sóng nha vì sóng hồng ngoại không xuyên tường.

Các thiết bị điện hỗ trợ hồng ngoại trong gia đình thường được điều khiển thông qua remote, vốn vừa gây bất tiện lại có độ nhạy không cao. Chính vì vậy với RM4 Mini thì bạn có thể thoải mái điều khiển các thiết bị bằng smartphone từ xa. Thậm chí ngay cả khi không có ở nhà bạn vẫn có thể bật/tắt thiết bị thông qua smartphone hoặc kiểm tra trạng thái công tắc điện ngay thời gian thực.

Các thiết bị điện hỗ trợ hồng ngoại trong gia đình thường được điều khiển thông qua remote

Bộ điều khiển Broadlink RM4 mini cho khả năng điều khiển được tất cả các thiết bị hỗ trợ hồng ngoại trong gia đình như TV, điều hòa, quạt, loa, STB, DVD… đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt, bộ điều khiển còn liên kết với Google Assisstant, Alexa, Fast Cont, IFTTT,… mang đến những trải nghiệm điều khiển thông minh hơn.

Bộ điều khiển Broadlink RM4 mini cho khả năng điều khiển được tất cả các thiết bị

Trường hợp thiết bị của bạn không có trong danh sách thì cũng không cần quá lo lắng vì RM4 Mini còn cho phép người dùng thiết lập một cách thủ công. Hiểu một cách khác tức là RM4 Mini còn có tính năng học lệnh từ remote.

Ngoài ra bạn có thể liên kết các món đồ đã thiết lập trong app Broadlink vào Google Home để điều khiển từ Google Home hoặc ra lệnh bằng giọng nói với Google Assistant. Ví dụ: Ok Google, bật/tắt máy lạnh – Ok Google chuyển kênh tivi,…

Nhìn chung Broadlink RM4 Mini là một thiết bị thông minh ngon bổ rẻ so với tính năng mà nó mang lại. Thay vì mỗi lần muốn mở tivi hay điều khiển máy lạnh mình phải đi tìm cái remote thì bây giờ chỉ cần điều khiển trực tiếp qua điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng.

Link sản phẩm trên Shopee: Bộ điều khiển hồng ngoại, điều khiển máy lạnh thông minh

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Khám phá thêm