4 món quà Tết ý nghĩa dành tặng gia đình mà bạn không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ số

Chia sẻ bài viết này

Tết đến xuân về là cơ hội để bạn trao tặng những món quà Tết ý nghĩa nhằm thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn đến ông bà, cha mẹ của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà ý nghĩa thì không phải ai cũng biết.

Thời đại công nghệ số bùng nổ kéo theo đó là sự ra đời của các thiết bị thông minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày. Đồng thời giúp các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian để quay quần cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Còn gì bằng khi sử dụng những thiết bị thông minh này làm quà tặng. IOT Smartlife tin chắc rằng đây sẽ là những món quà Tết ý nghĩa nhất!

Quà Tết ý nghĩa biếu ông bà

Chỉ cần ông/bà khỏe mạnh sống vui cùng con cháu chính là điều mà gia đình nào cũng muốn. Vì vậy để đảm bảo ông bà có một cuộc sống khỏe mạnh, một giấc ngủ sâu không bị thức giấc nhiều lần giữa đêm thì giải pháp giám sát sức khỏe là món quà Tết ý nghĩa không thể phù hợp hơn. Giải pháp giám sát sức khỏe được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc theo dõi tình hình sức khỏe của người thân đặc biệt và đối với người lớn tuổi.

Quà tết ý nghĩa biếu ông bà

Phát hiện té ngã ngăn ngừa đột quỵ, đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Nếu bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não được chuyển đến bệnh viện trong 3 giờ đầu ngay sau khi bị đột quỵ, và được điều trị đặc hiệu bằng thuốc tiêu huyết khối, sự phục hồi sẽ rất khả quan.

Với giải pháp giám sát sức khỏe bạn sẽ ngay lập tức nhận thông báo nếu cảm biến phát hiện ông/bà bị té ngã trong căn nhà của bạn từ đó đưa ra được những hướng giải quyết phù hợp. Thực sự thì giải pháp này sẽ là món quà tặng ý nghĩa dịp Tết dành cho ông bà

Quà Tết ý nghĩa tặng vợ chồng

Với vợ/chồng, IOT Smart Life gợi ý cho các bạn giải pháp chiếu sáng giải trí hấp dẫn. Với món quà này vợ/chồng có thể giải trí với những bộ phim hấp dẫn hay những chương trình thể thao yêu thích. Bên cạnh đó giải pháp này còn giúp vợ/chồng điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà một cách dễ dàng và tiện lợi. Ví dụ: khi vợ bạn đang nấu ăn mà muốn mở đèn thì chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói không mất công đi rửa tay rồi đi mở đèn như trước nữa.

Quà Tết ý nghĩa tặng con cái

Giải pháp chiếu sáng sẽ là món quà Tết ý nghĩa dành tặng riêng cho những đứa con trong nhà. Các con sẽ được sống trong một căn nhà đầy sự tiện nghi hi-tech. Với giải pháp này các con sẽ được nhắc nhở thời gian học tập, thời gian giải trí hay cả thời gian đi ngủ và thức dậy. Từ đó thiết lập được thói quen khoa học giúp phát triển bản thân một cách tốt hơn. Ngoài ra với hệ thống nhà thông minh con cái của các bạn sẽ tự hào mà khoe với các bạn của mình một cuộc sống như trong những bộ phim Iron Man.

Quà Tết ý nghĩa dành cho cả nhà

Nhà là tổ ấm, là nơi để về và cũng là nơi bảo vệ cho cả gia đình bạn. Hãy tự tặng cho căn nhà của mình một gói giải pháp an ninh an toàn để bảo vệ ngôi nhà khỏi những vị “khách” không mong muốn. Giải pháp an ninh thông minh được phát triển dựa trên trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp cùng công nghệ Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) giúp các thiết bị kết nối và tương tác với nhau. Từ đó đưa ra dự đoán và cảnh báo các nguy hiểm sắp sửa xảy ra.

Trên đây là một vài món quà Tết ý nghĩa mà IOT Smart Life gợi ý cho bạn dành tặng cho gia đình mình vào dịp xuân 2023. Mình tin chắc rằng những món quà này sẽ gắn kết các thành viên trong nhà đồng thời thể hiện được sự quan tâm của bạn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Khám phá thêm