FPT Smart Home hợp tác cùng Vinfast đưa ứng dụng điều khiển nhà thông minh lên xe điện thông minh

Chia sẻ bài viết này

Ứng dụng điều khiển nhà thông minh FPT Smart Home chính thức tích hợp trên xe điện VF8, giúp người dùng điều khiển các thiết bị gia dụng khi lái xe.

Vừa qua dự án tích hợp ứng dụng nhà thông minh lên xe điện thông minh giữa hai đơn vị là FPT Smarthome và Vinfast đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Điểm nhấn của ứng dụng này là giúp cho người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà dù đang di chuyển ở bất kì đâu.

Ví dụ như: tự bật hệ thống đèn với các chế độ khác nhau, rèm cửa đóng mở tự động,… hoặc chủ động kiểm soát các vấn đề an ninh, giải tỏa những nỗi lo lắng mỗi khi xa nhà. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng trợ lý ảo trên những chiếc xe của Vinfast giúp tăng thêm tính tiện lợi.

Ứng dụng điều khiển nhà thông minh FPT Smart Home chính thức tích hợp trên xe điện VF8

“Giải pháp do FPT Smart Home giải quyết các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Chúng tôi hy vọng việc tích hợp điều khiển nhà thông minh có thể giúp người dùng tối ưu trải nghiệm, tận hưởng được tiện nghi, công nghệ hiện đại”, đại diện FPT Smart Home chia sẻ.

Giải pháp do FPT Smart Home giải quyết các vấn đề trong đời sống hằng ngày

Bên cạnh việc được thừa hưởng nền tảng kỹ thuật vững mạnh từ tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, cùng với tinh thần không ngại đón đầu thử thách và tiên phong đổi mới, liên tục trình làng các giải pháp thiết bị đa dạng tính năng khác nhau, hoàn thiện hệ sinh thái FPT Life, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. 

Việc tích hợp thành công ứng dụng điều khiển nhà thông minh trên xe điện thông minh được xem là bước tiếp theo trên chuỗi hành trình hiện thực hóa giấc mơ thành phố thông minh của FPT Smart Home, hướng đến sứ mệnh kiến tạo giá trị vững mạnh, hoàn hảo cho người dùng Việt và cũng là hành trang sẵn sàng vươn mình ra thế giới.

Với sự phát triển vượt trội thời gian qua, FPT Smart Home khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi tầm nhìn của mình bằng việc mang đến những giải pháp hiện hữu, phục vụ lợi ích cũng như nâng tầm phong cách sống cho người dùng Việt.

Từ nay đến hết năm 2023, FPT Smart Home ưu đãi 30% cho khách hàng sở hữu xe VinFast, áp dụng cho hoá đơn từ 10 triệu đồng khi mua qua trang. Còn chần chờ gì nữa nhanh tay đăng ký ngay, số lượng ưu đãi có giới hạn.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Khám phá thêm